You are here

Chọn sàn phòng ngủ là dễ nhất để phù hợp

Submitted by sandep on Tue, 08/09/2022 - 17:46

Phòng ngủ chính nên thư giãn và phản ánh con người của bạn. Bạn dành cả đêm trong phòng ngủ và thậm chí một số ngày trong ngày. Nó phải được ấm cúng và mời. Ván sàn giúp thiết lập bầu không khí trong một căn phòng, biến nó thành nơi tôn nghiêm của bạn. Sau đây, chúng tôi sẽ xem xét bảy lựa chọn sàn phổ biến nhất và quyết định loại sàn dễ dàng nhất để đặt trong phòng ngủ.
Sàn gỗ công nghiệp
Sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng là điều làm cho sàn gỗ công nghiệp trở nên phổ biến. Nó cũng dễ làm sạch và hầu như không bị ố. Nó làm sạch một cách dễ dàng bằng chổi hoặc cây lau ẩm. Bất kỳ ai cũng có thể lắp đặt sàn có hèm khóa này và khớp với nhau giống như một trò chơi xếp hình.
sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt sẽ mòn tốt mặc dù nó có thể bị trầy xước nếu bạn kéo đồ đạc trên sàn nhà hoặc vật nuôi của bạn có móng tay dài. Các vết xước rất khó sửa chữa. Sàn gỗ công nghiệp không chứa chất gây dị ứng. Mặc dù nó bắt chước sàn gỗ rắn, nhưng nó không phải là vật liệu cách nhiệt tốt. Ván gỗ công nghiệp lát sàn là một loại sàn làm từ nhựa và không thể tái chế.
Sàn gỗ rắn
Sàn gỗ solid bền đẹp. Nó có nhiều loại gỗ và vết bẩn khác nhau. Nếu bạn không thích màu sắc hoặc muốn thay đổi nền nhà, bạn có thể chà nhám và sơn lại. Sàn gỗ đặc là sự lựa chọn lát sàn phổ biến nhất, chỉ đứng sau thảm trải sàn. Sàn kiên cố dễ bảo trì. Các vết xước và hư hỏng đối với sàn gỗ đặc có thể được đánh nhám và nhuộm màu. Gỗ rắn cũng là một chất cách nhiệt tuyệt vời.
Sàn gỗ nguyên khối đắt hơn hầu hết dựa trên loại gỗ bạn chọn và diện tích bạn muốn trải. Tuy nhiên, điều tuyệt vời với gỗ nguyên khối là bạn có thể mua những thứ đã qua sử dụng mà bạn có thể sửa sang lại để cho chúng thuê lại lần thứ hai.
Sàn gỗ rắn được bảo dưỡng tốt sẽ kéo dài tuổi thọ của ngôi nhà, khiến nó trở thành một sản phẩm tuyệt vời. Gỗ rắn có khả năng chống lại chất gây dị ứng và thân thiện với môi trường vì nó có thể tái chế. Ngoài ra, sàn gỗ đặc là một trong những loại sàn dễ đặt nhất trong phòng ngủ.
Trải thảm
Thảm trải sàn là sự lựa chọn tốt nhất và phổ biến nhất trong việc lát sàn phòng ngủ. Nó có vô số lựa chọn màu sắc và kết cấu. Nó là một chất cách nhiệt tuyệt vời, và không có gì cảm thấy tốt hơn khi đi chân trần bằng tấm thảm mềm mại sang trọng. Bạn có thể tìm thấy thảm trải sàn để đáp ứng bất kỳ ngân sách nào, tuy nhiên, chúng trở nên đắt hơn khi chất lượng tăng lên. Tấm đệm giúp tăng thêm độ đệm cho sàn, và phù hợp với túi tiền của bạn, nhưng cảm giác sang trọng của tấm thảm rất xứng đáng với giá tiền của nó.
Thảm có thể khó bảo trì nếu bạn có con nhỏ và vật nuôi, nhưng các nhãn hiệu chống vết bẩn hiện đã có sẵn. Thật không may, thảm chứa chất gây dị ứng và có thể không phải là lựa chọn tốt cho những người bị dị ứng. Thảm vốn dĩ không thân thiện với môi trường vì chúng có thể thải ra các chất hóa học, đặc biệt là khi còn mới. Thảm không thể tái chế nhưng chúng rất dễ trải trong phòng ngủ.
Ván sàn tre
sàn tre trở nên khá phổ biến trong vài năm trở lại đây. Vẻ ngoài đặc biệt của tre là điều đã làm cho nó trở nên phổ biến. Mặc dù là cỏ nhưng nó cũng giống như gỗ đặc ở độ bền của nó. Ngoài ra, việc bảo trì tre rất đơn giản và nhanh chóng.
Tre là một chất cách điện công bằng và có khả năng chống lại chất gây dị ứng. Mặc dù không dễ lắp đặt như sàn gỗ đặc, nhưng tre có giá thành tương đối rẻ. Tre không chỉ thân thiện với môi trường mà bạn còn có thể tái chế nó.
Sàn gỗ tự nhiên
Sàn gỗ như tre đã trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây. Nó mang lại cảm giác mềm mại độc đáo và cách âm đáng kinh ngạc. Ngoài ra, sàn cót không gặp sự cố, và sàn cót là chất cách nhiệt hoàn hảo. Sàn gỗ tự nhiên không thể xuyên qua các chất gây dị ứng và có thể tồn tại từ 20 đến 25 năm nếu được bảo quản tốt. Cork cần được dán kín để tiếp tục chống thấm nước và chống ố, đòi hỏi phải được chăm sóc nhiều hơn so với các lựa chọn lát sàn khác.
Sàn gỗ có thể khá đắt nhưng những người tự làm có thể dễ dàng lắp đặt nó, tiết kiệm tiền sử dụng ống nối. Thật không may, nút chai dễ bị trầy xước, hầu hết là từ vật nuôi và đồ đạc. Ngoài ra, quy trình được sử dụng để làm sàn gỗ bần không thân thiện với môi trường. Nút chai có thể được tái chế, nhưng một trung tâm đạp xe cho nó có thể không dễ tìm.
sàn gỗ Janmi 12mm